Vé máy bay đi Nha Trang

Nha Trang là điểm đến thu hút nhiều du khách trong và ngoài nước. Hiện nay có nhiều cách đến Nha Trang. Nhưng để tiết kiệm được thời gian thì đa số chúng ta chọn bằng cách đi máy bay. Để có những chuyến đi tiết kiệm hơn, Đại lý vé máy bay Én Xuân sẽ cung cấp cho du khách vé máy bay đi Nha Trang giá rẻ nhất có thể.

ve may bay di nha trang

Tại Nha Trang có duy nhất một sân bay đó chính là sân bay Cam Ranh. Hiện tại, đường bay đi đến Nha Trang có 3 hãng hàng không nội địa đó là Vietnam Airlines, Vietjet Air và Jetstar. 

Hà Nội – Nha Trang: Vietnam Airlines; Vietjet Air và Jetstar. Vietjet Air có giá dao động từ 900.000đ – 1.030.000đ. Jetstar có giá vé dao động 1.030.000đ – 1.585.000đ. Vietnam Airlines có giá vé khoảng 1.800.000đ – 2.000.000đ.

Sài Gòn – Nha Trang: Vietnam Airlines; Vietjet Air, Jetstar. Trong đó, Jetstar giá vé khoảng 360.000đ. Vietjet Air giá 390.000đ – 580.000đ. Vietnam Airlines giá vé dao động 1.000.000đ – 1.200.000đ.

Đà Nẵng – Nha Trang: Vietnam Airlines là hãng duy nhất khai thác chặng bay. Giá vé chặng này khoảng 1.200.000đ/chiều.

Cùng với 3 hãng hàng không nội địa còn có các hãng hàng không quốc tế đang hoạt động tại sân bay Cam Ranh như: Korean Air, Asiana; Asiana Airlines; UTair Aviation và còn có  2 hãng hàng không của Nga hoạt động cùng theo mùa đó là S7 Airlines và Vladivosktock Airlines.

Hiện nay có rất nhiều chương trình giá rẻ dành cho du khách có nhu cầu du lịch Nha Trang.

ve may bay di nha trang gia re

Mặc dù Nha Trang có khí hậu nhiệt đời gió mùa, đồng thời cũng chịu chi phối nhiều bởi nhiều khí hậu đại dương. Chính vì thế mà khí hậu Nha Trang tương đối ôn hòa, không có quá khắc nghiệt ở miền Bắc và đồng thời cũng không quá thất thường như ở trong miền Nam. Mùa đông ở Nha Trang ít lạnh, mùa hè thường kéo dài nhưng nắng nóng không gay gắt. Thời tiết Nha Trang cũng có hai mùa mưa và nắng rõ rệt. Đồng thời, thành phố biển Nha Trang nằm trong vùng ít chịu ảnh hưởng của gió bão. Chính vì thế mà du lịch Nha Trang quanh năm luôn luôn sẵn sàng chào đón du khách ghé thăm.

Hãy nhanh giành cho mình một tấm vé máy bay đi Nha Trang giá rẻ cho riêng mình và gia đình vào những dịp cuối tuần để cùng nhau thư giản ở Nha Trang.

Tin Khuyến Mãi

Vé rẻ trong tháng

Đăng Ký Nhận Ngay Nhiều Ưu Đãi

Hoàn toàn miễn phí