Vé máy bay đi Hải Phòng

Vé máy bay đi Hải Phòng. Hải Phòng là thành phố cảng quan trọng là  trung tâm công nghiệp đồng thời là cảng biển lớn nhất phía Bắc Việt Nam và cũng là trung tâm kinh tế, văn hoá, khoa học, thương mại, y tế, giáo dục, và công nghệ của Vùng duyên hải Bắc Bộ.

ve may bay di hai phong

Hiện tại ở Hải phòng có một sân bay cấp III có vị trí quan trọng ở vùng Đông Bắc đồng bằng Bắc Bộ đó là sân bay Cát Bi. Trong tương lai gần sẽ là cầu nối rất quan trọng giữa các thành phố lớn trong nước và ngoài nước nhất là khu vực Đông Nam Á và châu Á.  Đồng thời cũng góp phần quan trọng vào sự nghiệp phát triển kinh tế thương mại, hợp tác đầu tư văn hoá và du lịch của cả nước nói chung và của cả vùng duyên hải thành phố Hải Phòng nói riêng.

Hiện nay, cảng hàng không Hải Phòng đang được 3 hãng hàng không của Việt Nam: Vietnam Airlines, Vietjet Air và Jetstar Trong tương lai gần đây sẽ có rất nhiều các hãng hàng không thuộc khu vực Châu Á và thế giới cũng đang tìm hiểu và tiến tới đầu tư để mở các đường bay đến Hải Phòng.

Tp Hồ Chí Minh – Hải Phòng: Vietnam Airlines, Vietjet, Jetstar . Giá vé máy bay dao động từ 199.000đ – 3.000.000đ.

- Đà Nẵng – Hải Phòng: Vietnam Airlines và Vietjet. Giá vé dao động từ 399.000đ – 550.000đ.

- Đường bay Buôn Mê Thuột – Hải Phòng: Jetstar. Giá vé dao động từ 1.520.000đ.

Nhắc đến Hải Phòng thì hầu hết mọi người đều nghĩ tới đảo Cát Bà hay bãi biển Đồ Sơn . Đó là vì Hải Phòng là một trong những thành phố biển lớn và nổi tiếng nhất nước ta. Bên cạnh đó, ngoài những địa danh đã nổi tiếng từ rất lâu như vậy, thì du lịch Hải Phòng còn có rất nhiều nét hấp dẫn du khách từ văn hóa, lịch sử và cảnh cảnh quan thiên nhiên cũng rất thu hút du khách.
Tham quan ngay tại thành phố Hải Phòng bạn có thể ghé chụp ảnh Nhà Hát Lớn cùng với dải vườn hoa Trung tâm thành phố. Chúng ta có thể ghé tham quan các làng hoa truyền thống như làng Lũng, Tràng Cát hay xã Kiều Trung. Ngoài ra còn có Đình Hàng Kênh, Chùa Dư Hàn  và thư giãn tại suối khoáng nóng Tiên Lãng

ve may bay di hai phong gia re
Lễ hội đặc sắc nhất ở Hải Phòng mà bạn có thể ghé xem đó là Lễ hội Chọi trâu Đồ Sơn được tổ chức chính thức hằng năm vào 9/8 âm lịch ở quận Đồ Sơn. Ngoài ra còn có các lễ hội như Hát đúm Thuỷ Nguyên, Lập Lễ, huyện Thuỷ Nguyên, Lễ hội truyền thống nghề cá tổ chức. Hay Lễ hội Trạng.

Để biết thêm những thông tin để đặt mua vé máy bay đi Hải Phòng, hãy liên lạc với chúng tôi – Én Xuân ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí và hưởng nhiều ưu đãi bất ngờ!

  • Tin liên quan

Tin Khuyến Mãi

Vé rẻ trong tháng

Đăng Ký Nhận Ngay Nhiều Ưu Đãi

Hoàn toàn miễn phí