Vé máy bay đi Vinh

Bạn đang có nhu cầu mua vé máy bay giá rẻ đi Vinh?. Những thông tin sau đây sẽ là những thông tin hữu ích cho bạn trong dịp du lịch Vinh sắp tới. Hãy đến Én Xuân lựa chọn cho mình tấm vé vừa tốt nhất và vừa tiết kiệm được chi phí.

ve may bay di vinh

Cảng hàng không quốc tế Vinh là sân bay quốc tế của Việt Nam ở thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An. Sân bay Vinh là một trong những cảng hàng không lớn nhất khu vực Miền Trung. Sân bay nằm cách trung tâm thành phố Vinh khoảng 6 - 7 km. Sân bay có khả năng tiếp nhận cùng lúc 7 máy bay cỡ lớn như A320, A321, ATR72 hoặc tương đương.

Các chuyến bay đến Vinh được khai thác bởi 3 hãng hàng không nội địa đó là: Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar. Ngoài các đường bay nội địa đến Vinh còn có sự góp mặt của các hãng hàng không quốc tế như: Jetstar Asia, Silkair, Singapore Airlines, Pacific Airlines, Malaysia Airlines…

Chặng bay và giá vé máy bay đi Vinh

Tp Hồ Chí Minh – Vinh: Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar . Giá vé dao động từ 590.000đ - 1.550.0000đ.

+ Hà Nội – Vinh: hiện nay chỉ có hãng hàng không Vietnam Airlines khai thác đường bay từ Hà Nội đến Vinh và ngược lại. Giá vé dao động từ 900.000đ – 1.450.000đ.

+  Đà Nẵng – Vinh: được hãng hàng không Vietnam Airlines độc quyền khai thác với tần suất 1 chuyến/ngày, chuyến bay khởi hành lúc 09:15 từ sân bay Đà Nẵng. Giá vé cho chặng bay Đà Nẵng – Vinh dao động từ 1.450.0000đ.

+ Buôn Mê Thuột – Vinh:  Vietnam Airlines độc quyền khai thác nhưng nay đã chuyển cho hãng Jetstar với mức giá 590.000đ. 

+ Đà Lạt – Vinh:  Vietjet. Giá vé dao động từ 840.000đ.

 Singapore – Vinh: Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar. Giá vé dao động từ 114 USD – 1058 USD.

+ Bangkok – Vinh: Vietnam Airlines, Jetstar Asia, Pacific Airlines, Silkair, Singapore Airlines, Malaysia Airlines…. Giá vé dao động từ 146 USD – 497 USD.

+ Viêng Chăn – Vinh: Vietnam Airlines , Jetstar Asia, Pacific Airlines, Silkair, Singapore Airlines, Malaysia Airlines…. Giá vé dao động từ 146 USD – 497 USD.

Vinh là điểm vui chơi và tham quan của nhiều du lịch trong và ngoài nước. Để được hòa mình với thiên nhiên thì không nơi nào khác đó là khu du lịch sinh thái Sen Vàng cùng với một số bãi biển nổi tiếng như: Bãi biển Diễn Thành, Diễn Châu và điều thú vị nhất là bãi Lữ vừa thơ mộng mà còn vừa hoang sơ.

Bên cạnh những điểm vui chơi thì còn có những khu di tích như: Đền Cuông trên núi Mộ Dạ, nơi Thục phán An Dương Vương tuẫn tiết. Trên núi còn có giếng Ngọc Mỵ Châu, khu sinh thái Diễn Lâm, vườn bách thú cùng với nhiều loại động vật hiếm hay Hồ Xuân Hương rừng thông soi bóng xuống hồ.

Ngòa những khu vui chơi và những khu di tích lịch sử ra thì các bạn có thể thương thức những món ăn đặc sản như: cháo lươn Vinh, cơm lam, nhút Thanh Chương, tương Nam Đàn, cam xã Đoài…

Hay nhanh tay đặt cho mình một tấm vé để có thể trải nghiệm những điều mới mẻ ở Vinh.

Tin Khuyến Mãi

Vé rẻ trong tháng

Đăng Ký Nhận Ngay Nhiều Ưu Đãi

Hoàn toàn miễn phí