Vé máy bay đi Huế

Huế nằm ở dải đất hẹp của miền Trung Việt Nam và nhận được sự đa dạng về cảnh quan thiên nhiên và có bề dày lịch sử cùng với truyền thống lịch sử- văn hoá. Thành phố Huế thật sự là một trong những thành phố đẹp và là nơi lý tưởng để du khách du lịch. Huế còn có vị trí khá quan trọng trong quá trình phát triển của lịch sử dân tộc Việt Nam

ve may bay di hue

Vé máy bay đi Huế sẽ đưa bạn đến và dừng chân đầu tiên đó là tại sân bay Phú Bài. Hiện chỉ có 3 hãng hàng không nội địa là Vietnam Airlines Vietjet Air và Jetstar khai thác đường bay đến Huế.

Hà Nội – Huế: Vietnam Airlines. Giá vé dao động từ 1.200.000đ – 2.050.000đ/chiều.

+ Đường bay Tp Hồ Chí Minh – Huế: Vietnam Airlines và Vietjet Air, Jetstar. Vietjet Air Giá vé dao động từ 2990.000đ - 480.000đ . Jetstar với mức giá khoảng 470.000đ. Vietnam Airlines với mức giá vé dao động từ1.0500.000đ. 

Huế thường có mùa khô từ tháng 3 đến tháng 8, khí hậu lúc ấy rất nóng nực và oi bức; trong khi tháng 8 đến tháng 1thì lại là mùa mưa, từ tháng 10 trở đi là mùa bão và lũ lụt. Bạn có thể mua vé máy bay đi Huế  vào dịp diễn ra Festival ở Huế (một lễ hội văn hóa nghệ thuật, du lịch có quy mô quốc gia và tính quốc tế đầu tiên tại Việt Nam).

Huế còn là một thành phố có nhiều di tích lịch sử cùng với những thắng cảnh nổi tiếng của dải đất miền Trung. Có thể kể đến một số địa danh Huế nổi tiếng như: chùa Thiên Mụ, lăng Khải Định, Hoành thành Huế, cồn Hến,  lăng Tự Đức, lăng Minh Mạng,…

Không chỉ những vậy mà Huế còn sở hữu cho mình những bãi biển đẹp nhất miền Trung  đó là Lăng Cô và Thuận An. Nếu du khách có thời gian thì hãy cùng gia đình, bạn bè du thuyền trên sông Hương và ngắm cầu Trường Tiền nghe ca huế; hay Văn Miếu hoặc đi mua sắm ở chợ Đông Ba ghé thăm trường Quốc học Huế, nhà thờ Chính tòa Phú Cam, ….

Khi có nhu cầu đặt mua vé máy bay đi Huế hãy liên hệ với chúng tôi Phòng vé Én Xuân ngay để có cơ hội mua vé với giá rẻ nhất, nhanh chóng nhất.

Tin Khuyến Mãi

Vé rẻ trong tháng

Đăng Ký Nhận Ngay Nhiều Ưu Đãi

Hoàn toàn miễn phí