Vé máy bay đi Buôn Mê Thuột

Bạn đang có nhu cầu đi Buôn Mê Thuột nhưng không biết giá vé như thế nào. Đặt mua vé máy bay đi Buôn Mê Thuột ở Én Xuân quý khách có thể hài lòng với chất lượng dịch vụ và giá vé tốt nhất. Bài viết dưới đây là những thông tin hữu ích mà ÉN XUÂN dành cho bạn.

ve may bay di buon me thuot

Cảng hàng không Buôn Ma Thuột thuộc tỉnh Đak Lak cách trung tâm thành phố Buôn Mê Thuột khoảng 8 km về phía Đông Nam.

Cảng hàng không Buôn Mê Thuột giáp ranh với các thôn, buôn xã Hòa Thắng, TP. Buôn Mê Thuột xã Hòa Đông, huyện KrôngPac, tỉnh Đak Lak:

+ Phía Bắc giáp thôn 10, thôn 11 xã Hòa Thắng,

+ Phía Đông giáp buôn Ea chuKap và buôn EaKmat

+ Phía Nam giáp thôn 7, thôn 8 xã Hòa Thắng;

+ Phía Tây giáp thôn 1, thôn 3, Buôn Comleo xã Hòa Thắng

Cảng hàng không Buôn Mê Thuột hiện có các Hãng hàng không trong nước là Vietnam Airlines, Vietjet Air và Jestar Pacific đang khai thác các đường bay từ Buôn Mê Thuột đi đến Hà Nội, Đà Nẵng, Thanh Hóa và TP.Hồ Chí Minh.

Tp Hồ Chí Minh - Buôn Mê Thuột: Có 3 hãng hàng không Vietnam Airlines, Vietjet, Jetstar. Giá vé thường dao động từ 99.000đ – 550.000đ.

Hà Nội - Buôn Mê Thuột: Vietnam Airlines và Vietjet. Giá vé dao động từ 599.000đ - 900.000đ. 

Vinh – Buôn Mê Thuột: Vietjet. Giá vé dao động từ 5299.000đ. 

Hải Phòng – Buôn Mê Thuột: Jetstar. Giá vé dao động từ 690.000đ – 1.020.000đ.          

Thanh Hóa – Buôn Mê Thuột: Jetstar. Giá vé dao động từ 500.000đ – 900.000đ.

Đà Nẵng – Buôn Mê Thuột: Vietnam Airlines. Giá vé dao động từ 2990.000đ – 900.000đ.

Vietjet và Jetstar là 2 hãng hàng không thường xuyên đưa ra những mức giá rẻ và phù hợp với túi tiền của du khách. Bên cạnh đó, hãng hàng không Vietnam Airlines cũng không ngừng khai thác chuyến bay đến Buôn Mê Thuột. Tuy giá vé khá cao so vơi Vietjet và Jetstar những quý khách được miễn cước hành lý lên đến 20kg.

Những điểm đến ở Buôn Ma Thuột đẹp ‘không thể tin nổi’: Cụm thác Gia Long, Dray Nur, Dray Sap, Buôn Đôn, Hồ Lắk,  Nhà thờ Thánh Tâm, Hồ Ea Kao, Thác Thủy Tiên, Buôn Ako Dhong, Vườn quốc gia Chư Yang Sin,  Vườn quốc gia Yok Don

Nếu đã tham khảo qua thời tiết và khí hậu của nơi này, thế nhưng bạn vẫn chưa biết nên đi du lịch Buôn Mê Thuột mùa nào cũng là điều khó khăn khi mình đi đến nơi đây, bạn có thể đến đây vào tháng 12 dương lịch (đây là lúc có nhiều lễ hội và là mùa hoa dã quỳ nở nên rất đẹp) hoặc cuối tháng 2 đầu tháng 3 hàng năm (mùa hoa caf phê nở trắng cả đất trời Tây Nguyên).

Đặt mua vé máy bay đi Buôn Mê Thuột - Phòng vé Én Xuân cam kết mang đến cho bạn sự tiện lợi và giá vé tốt nhất trong thị trường hiện nay. Hãy truy cập enxuan.vn để biết được thông tin vé máy bay khuyến mãi, uy tín không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác!

  • Tin liên quan

Tin Khuyến Mãi

Vé rẻ trong tháng

Đăng Ký Nhận Ngay Nhiều Ưu Đãi

Hoàn toàn miễn phí